Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh đăng tải Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý đoàn viên (04/09/2019)

Thực hiện Công văn số 404/LĐLĐ, ngày 14/6/2019 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk về việc triển khai thực hiện phần mềm Quản lý đoàn viên công đoàn theo chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh đăng tải Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý đoàn viên (dùng cho cấp công đoàn cơ sở) để giúp các cán bộ công đoàn thao tác sử dụng.

Tài liệu đính kèm.

Ảnh chụp màn hình