Các cấp Công đoàn tỉnh Đắk Lắk triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (25/03/2019)

Với chủ đề "Công đoàn Việt Nam – Niềm tin người lao động", ngày 26/3/2019 Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo đã ký ban hành Kế hoạch số 44/KH-LĐLĐ về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).

Ảnh minh họa

Theo đó, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh chỉ đạo các cấp Công đoàn trong tỉnh tổ chức tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và Công đoàn Việt Nam; triển khai các hoạt động thiết thực, hiệu quả kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, như phát động, tổ chức phong trào thi đua yêu nước; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh; đại diện, chăm lo, bảo vệ, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ; kết nạp đoàn viên, thành lập CĐCS; tổ chức biểu dương, tôn vinh cán bộ, đoàn viên, CNLĐ tiêu biểu, xuất sắc.

Nhân sự kiện này, LĐLĐ tỉnh tổ chức nhiều hoạt động tập trung, như: Lễ Mít – tinh kỷ niệm 90 năm, tuyên dương Chủ tịch CĐCS tiêu biểu, tổ chức "Tuần lễ cao điểm" kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và đồng loạt tổ chức "Ngày đoàn viên Công đoàn".

File đính kèm: Kế hoạch số 44/KH-LĐLĐ của LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk

Lê Hùng