Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Luôn khẳng định giá trị lý luận và thực tiễn, là nền tảng tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người ()

Kỷ niệm 50 năm ngày Bác đi xa, ôn lại lời căn dặn của Người trong Di chúc, là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi tổ chức Đảng tự soi rọi lại mình; phấn đấu xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh lãnh đạo khối đại đoàn kết toàn dân "xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh" như di nguyện của Người.

Di chúc của Người

Thực hiện Kế hoạch số 110-KH/TU ngày 21/5/2019 của Tỉnh ủy Đắk Lắk về tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm Ngày mất của Người (02/9/1969 – 02/9/2019) và được sự chỉ đạo của Thường trực LĐLĐ tỉnh, Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk đăng tải toàn bộ Đề cương tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh do Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng ban hành đến toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn và công nhân, viên chức, lao động.

* Đính kèm Đề cương tuyên truyền.

Lê Hùng (Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk)

Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk thông báo thời gian phát sóng chương trình nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về nhân quyền (11/08/2019)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về nhân quyền. Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk thông báo thời gian phát sóng chương trình như sau:

- Chương trình phát thanh "Nhận diện sự thật" được phát sóng định kỳ vào lúc 10h30 thứ Bảy hàng tuần trên kênh Thời sự - Chính trị tổng hợp (VOV1), Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số FM 100MHz.

- Chương trình truyền hình "Xây dựng Đảng" được phát sóng vào 20h10 thứ Hai, ngày 19/8/2019 trên kênh truyền hình ANTV.

LĐLĐ tỉnh đề nghị LĐLĐ các huyện, Thị xã, thành phố, Công đoàn ngành thông báo đến Công đoàn cơ sở trực thuộc để đoàn viên, Công nhân viên chức lao động biết và đón xem.