Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Luôn khẳng định giá trị lý luận và thực tiễn, là nền tảng tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người ()

Kỷ niệm 50 năm ngày Bác đi xa, ôn lại lời căn dặn của Người trong Di chúc, là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi tổ chức Đảng tự soi rọi lại mình; phấn đấu xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh lãnh đạo khối đại đoàn kết toàn dân "xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh" như di nguyện của Người.

Di chúc của Người

Thực hiện Kế hoạch số 110-KH/TU ngày 21/5/2019 của Tỉnh ủy Đắk Lắk về tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm Ngày mất của Người (02/9/1969 – 02/9/2019) và được sự chỉ đạo của Thường trực LĐLĐ tỉnh, Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk đăng tải toàn bộ Đề cương tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh do Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng ban hành đến toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn và công nhân, viên chức, lao động.

* Đính kèm Đề cương tuyên truyền.

Lê Hùng (Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk)

Ban Tổ chức thông báo: "Ngày 11/6/2019, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh ban hành Công văn số 394/LĐLĐ về việc nâng lương năm 2019", đề nghị các đơn vị click tại đây để triển khai thực hiện. (13/06/2019)

Đề nghị các đơn vị cập nhật tại:

Link văn bản đính kèm hoặc file văn bản đính kèm .

Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh

.Hôm nay: 2025