Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Luôn khẳng định giá trị lý luận và thực tiễn, là nền tảng tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người ()

Kỷ niệm 50 năm ngày Bác đi xa, ôn lại lời căn dặn của Người trong Di chúc, là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi tổ chức Đảng tự soi rọi lại mình; phấn đấu xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh lãnh đạo khối đại đoàn kết toàn dân "xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh" như di nguyện của Người.

Di chúc của Người

Thực hiện Kế hoạch số 110-KH/TU ngày 21/5/2019 của Tỉnh ủy Đắk Lắk về tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm Ngày mất của Người (02/9/1969 – 02/9/2019) và được sự chỉ đạo của Thường trực LĐLĐ tỉnh, Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk đăng tải toàn bộ Đề cương tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh do Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng ban hành đến toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn và công nhân, viên chức, lao động.

* Đính kèm Đề cương tuyên truyền.

Lê Hùng (Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk)

Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh đăng tải Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý đoàn viên (04/09/2019)

Thực hiện Công văn số 404/LĐLĐ, ngày 14/6/2019 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk về việc triển khai thực hiện phần mềm Quản lý đoàn viên công đoàn theo chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh đăng tải Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý đoàn viên (dùng cho cấp công đoàn cơ sở) để giúp các cán bộ công đoàn thao tác sử dụng.

Tài liệu đính kèm.

Ảnh chụp màn hình