Nội dung chưa được xuất bản

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Liên đoàn Lao động huyện M’Đrắk tổ chức Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng ()

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2018-2023, LĐLĐ huyện M'Đrắk phối hợp với Huyện đoàn và Trung tâm Văn hóa huyện tổ chức Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện M'Đrắk năm 2018. Với chủ đề ca ngợi cách mạng, về Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, về tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, truyền thống lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam anh hùng, ca ngợi cuộc sống mới, về Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên qua các thời kỳ đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực và ý nghĩa dành cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên, công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện.  

Đ/c Hoàng Duy Am - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện M'Đrắk năm 2018 diễn ra trong 2 ngày 13-14/9/2018, với sự tham gia của 21 đội thi, 52 tiết mục dự thi ở các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hát múa phụ họa... Thí sinh là đoàn viên thanh niên, CNVCLĐ hiện đang sinh sống và công tác trên địa bàn huyện, đại diện cho các khối theo cụm thi đua của các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp, xã, thị trấn.

Hình ảnh các tiết mục dự thi tại buổi chung kết:

Qua 02 ngày diễn ra hội thi cho thấy các tiết mục mang đến liên hoan đều có sự đầu tư cao về chuyên môn, kĩ năng thanh nhạc, phong cách trình bày chuyên nghiệp, dàn dựng bối cảnh, trang phục và đạo cụ công phu, lời dẫn và nội dung nêu bật được chủ đề của hội thi, tạo nên bức tranh sinh động về từng giai đoạn, từng thời kỳ lịch sử hào hùng của dân tộc, của đất nước, con người Việt Nam cũng như khát vọng của quân và dân ta trong hai cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội thị xã Ea Riêng, giải nhì cho đội thi Khối Cơ quan Chính quyền, giải ba cho đội thị xã Ea Trang; đồng thời trao 03 giải A, 04 giải B và 05 giải C cho tiết mục ở các thể loại.

Một số hình ảnh trao giải của Hội thi:

Thông qua Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện M'Đrắk năm 2018 đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào lịch sử hào hùng của dân tộc, của quê hương đất nước, giáo dục đạo đức lối sống, định hướng thẩm mỹ âm nhạc trong các tầng lớp nhân dân, xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, giữ gìn và phát huy những giá trị, thành quả tốt đẹp của thế hệ cha anh…

Nguyễn Nga

Các tin khác

Thông báo

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 1021658

.Hôm nay: 651
.Hôm qua: 3098
.Trong tuần: 3749
.Tất cả: 1021658

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: