Đại hội XII Công đoàn Việt Nam Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Đình Khang được bầu là Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2018-2023 (28/07/2019)

Chiều 28/7/2019, tại Hà Nội, Hội nghị Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam lần thứ tư khóa XII đã chính thức khai mạc. Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Trương Thị Mai – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương; Hà Ban – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Nguyễn Phước Lộc – Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương; Trần Thanh Bình – Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng.

Tại Hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành đã tiến hành bầu chức danh Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Với kết quả 100% các Ủy viên Ban Chấp hành  đã nhất trí, bầu đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam giữ chức Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khoá XII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Đồng chí Trương Thị Mai - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương tặng hoa đồng chí Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, tân Chủ tịch Tổng LĐLĐVN khoá XII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Các Uỷ viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thực hiện công tác bầu cử

Lê Hùng (Trích từ Website Công đoàn Việt Nam)

Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk thông báo thời gian phát sóng chương trình nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về nhân quyền (11/08/2019)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về nhân quyền. Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk thông báo thời gian phát sóng chương trình như sau:

- Chương trình phát thanh "Nhận diện sự thật" được phát sóng định kỳ vào lúc 10h30 thứ Bảy hàng tuần trên kênh Thời sự - Chính trị tổng hợp (VOV1), Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số FM 100MHz.

- Chương trình truyền hình "Xây dựng Đảng" được phát sóng vào 20h10 thứ Hai, ngày 19/8/2019 trên kênh truyền hình ANTV.

LĐLĐ tỉnh đề nghị LĐLĐ các huyện, Thị xã, thành phố, Công đoàn ngành thông báo đến Công đoàn cơ sở trực thuộc để đoàn viên, Công nhân viên chức lao động biết và đón xem.

.Hôm nay: 2050
.Trong tuần: 2050