Nhà khách Công đoàn Nhà khách Công đoàn

(14/06/2015)

Nhà khách Công Đoàn tỉnh Đắk Lắk toạ lạc tại số 02 Trường Chinh, trung tâm của thành phố Buôn Ma Thuột, bên cạnh quảng trường thành phố và Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Đắk Lắk với vị trí giao thông thuận tiện, đẹp và thoáng mát, từ tầng 3 trở lên quí khách được ngắm toàn cảnh thành phố Buôn Ma thuột - thủ phủ Cao Nguyên.

Nhà khách Công Đoàn tỉnh Đắk Lắk có 26 phòng nghỉ  có 50 giường ngủ đủ tiện nghi, lịch sự, thoáng mát, có thang máy, intanet wafi , bải đổ xe rộng rải và nhà hàng sang trọng, phòng họp, phòng hội thảo... với dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp hiếu khách, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

NHÀ KHÁCH CÔNG ĐOÀN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 02 Trường Chinh,TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Điện Thoại: 05003957333 ,Fax :05003957347

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NHÀ KHÁCH CÔNG ĐOÀN ĐẮK LẮK

Toàn cảnh Nhà khách công đoàn Đắk Lắk

Phòng ngủ

Hội trường

Phòng họp

Lể Tân

Nhà Hàng

Các Đội bóng đăng ký ngủ

Dich vụ Xe Tắc Xi

Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk thông báo thời gian phát sóng chương trình nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về nhân quyền (11/08/2019)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về nhân quyền. Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk thông báo thời gian phát sóng chương trình như sau:

- Chương trình phát thanh "Nhận diện sự thật" được phát sóng định kỳ vào lúc 10h30 thứ Bảy hàng tuần trên kênh Thời sự - Chính trị tổng hợp (VOV1), Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số FM 100MHz.

- Chương trình truyền hình "Xây dựng Đảng" được phát sóng vào 20h10 thứ Hai, ngày 19/8/2019 trên kênh truyền hình ANTV.

LĐLĐ tỉnh đề nghị LĐLĐ các huyện, Thị xã, thành phố, Công đoàn ngành thông báo đến Công đoàn cơ sở trực thuộc để đoàn viên, Công nhân viên chức lao động biết và đón xem.

.Hôm nay: 2073