Nhà khách Công đoàn Nhà khách Công đoàn

(14/06/2015)

Nhà khách Công Đoàn tỉnh Đắk Lắk toạ lạc tại số 02 Trường Chinh, trung tâm của thành phố Buôn Ma Thuột, bên cạnh quảng trường thành phố và Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Đắk Lắk với vị trí giao thông thuận tiện, đẹp và thoáng mát, từ tầng 3 trở lên quí khách được ngắm toàn cảnh thành phố Buôn Ma thuột - thủ phủ Cao Nguyên.

Nhà khách Công Đoàn tỉnh Đắk Lắk có 26 phòng nghỉ  có 50 giường ngủ đủ tiện nghi, lịch sự, thoáng mát, có thang máy, intanet wafi , bải đổ xe rộng rải và nhà hàng sang trọng, phòng họp, phòng hội thảo... với dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp hiếu khách, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

NHÀ KHÁCH CÔNG ĐOÀN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 02 Trường Chinh,TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Điện Thoại: 05003957333 ,Fax :05003957347

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NHÀ KHÁCH CÔNG ĐOÀN ĐẮK LẮK

Toàn cảnh Nhà khách công đoàn Đắk Lắk

Phòng ngủ

Hội trường

Phòng họp

Lể Tân

Nhà Hàng

Các Đội bóng đăng ký ngủ

Dich vụ Xe Tắc Xi

LĐLĐ tỉnh ban hành văn bản triển khai một số nội dung về công tác tổ chức và cán bộ cuối năm 2018. Đề nghị các đơn vị tải các văn bản đính kèm để triển khai thực hiện. (21/10/2018)

Ngày 22/10/2018, LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk ban hành Công văn số 192/LĐLĐ về việc thực hiện công tác đánh giá, xếp loại năm 2018 và bổ sung hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức trong hệ thống công đoàn. Đề nghị các công đoàn cấp trên cơ sở và cơ quan, đơn vị trực thuộc LĐLĐ tỉnh cập nhật Văn bản đính kèm để tải về và triển khai thực hiện.

* Văn bản đính kèm:

- Công văn số 192/LĐLĐ

- Các biểu mẫu công tác tổ chức cán bộ

- Các hướng dẫn và biểu mẫu công tác tổ chức cơ sở.

Lý Nguyễn

Thống kê truy câp: 1906056