Nhà khách Công đoàn Nhà khách Công đoàn

(14/06/2015)

Nhà khách Công Đoàn tỉnh Đắk Lắk toạ lạc tại số 02 Trường Chinh, trung tâm của thành phố Buôn Ma Thuột, bên cạnh quảng trường thành phố và Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Đắk Lắk với vị trí giao thông thuận tiện, đẹp và thoáng mát, từ tầng 3 trở lên quí khách được ngắm toàn cảnh thành phố Buôn Ma thuột - thủ phủ Cao Nguyên.

Nhà khách Công Đoàn tỉnh Đắk Lắk có 26 phòng nghỉ  có 50 giường ngủ đủ tiện nghi, lịch sự, thoáng mát, có thang máy, intanet wafi , bải đổ xe rộng rải và nhà hàng sang trọng, phòng họp, phòng hội thảo... với dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp hiếu khách, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

NHÀ KHÁCH CÔNG ĐOÀN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 02 Trường Chinh,TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Điện Thoại: 05003957333 ,Fax :05003957347

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NHÀ KHÁCH CÔNG ĐOÀN ĐẮK LẮK

Toàn cảnh Nhà khách công đoàn Đắk Lắk

Phòng ngủ

Hội trường

Phòng họp

Lể Tân

Nhà Hàng

Các Đội bóng đăng ký ngủ

Dich vụ Xe Tắc Xi

Các cấp Công đoàn tỉnh Đắk Lắk triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (25/03/2019)

Với chủ đề "Công đoàn Việt Nam – Niềm tin người lao động", ngày 26/3/2019 Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo đã ký ban hành Kế hoạch số 44/KH-LĐLĐ về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).

Ảnh minh họa

Theo đó, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh chỉ đạo các cấp Công đoàn trong tỉnh tổ chức tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và Công đoàn Việt Nam; triển khai các hoạt động thiết thực, hiệu quả kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, như phát động, tổ chức phong trào thi đua yêu nước; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh; đại diện, chăm lo, bảo vệ, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ; kết nạp đoàn viên, thành lập CĐCS; tổ chức biểu dương, tôn vinh cán bộ, đoàn viên, CNLĐ tiêu biểu, xuất sắc.

Nhân sự kiện này, LĐLĐ tỉnh tổ chức nhiều hoạt động tập trung, như: Lễ Mít – tinh kỷ niệm 90 năm, tuyên dương Chủ tịch CĐCS tiêu biểu, tổ chức "Tuần lễ cao điểm" kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và đồng loạt tổ chức "Ngày đoàn viên Công đoàn".

File đính kèm: Kế hoạch số 44/KH-LĐLĐ của LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk

Lê Hùng