Nhà khách Công đoàn Nhà khách Công đoàn

(14/06/2015)

Nhà khách Công Đoàn tỉnh Đắk Lắk toạ lạc tại số 02 Trường Chinh, trung tâm của thành phố Buôn Ma Thuột, bên cạnh quảng trường thành phố và Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Đắk Lắk với vị trí giao thông thuận tiện, đẹp và thoáng mát, từ tầng 3 trở lên quí khách được ngắm toàn cảnh thành phố Buôn Ma thuột - thủ phủ Cao Nguyên.

Nhà khách Công Đoàn tỉnh Đắk Lắk có 26 phòng nghỉ  có 50 giường ngủ đủ tiện nghi, lịch sự, thoáng mát, có thang máy, intanet wafi , bải đổ xe rộng rải và nhà hàng sang trọng, phòng họp, phòng hội thảo... với dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp hiếu khách, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

NHÀ KHÁCH CÔNG ĐOÀN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 02 Trường Chinh,TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Điện Thoại: 05003957333 ,Fax :05003957347

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NHÀ KHÁCH CÔNG ĐOÀN ĐẮK LẮK