Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Tuyên truyền về phòng chống ma tuý cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ (19/09/2019)

Thực hiện Chương trình phối hợp công tác giữa LĐLĐ tỉnh và Công an tỉnh về tuyên truyền phổ biến pháp luật cho người lao động, ngày 14/9/2019, LĐLĐ tỉnh phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền về phòng chống ma tuý cho trên 100 cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ của Liên đoàn Lao động thành phố Buôn Ma Thuột.

Toàn cảnh Hội nghị tuyên truyền về phòng chống ma tuý

Tại Hội nghị, các cán bộ công đoàn và CNVCLĐ đã được nghe Thượng tá Hoàng Tùng Diễn – Phó Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh truyền đạt về chuyên đề: Thực trạng tệ nạn ma tuý – Trách nhiệm của công nhân, viên chức, lao động trong công tác phòng chống ma tuý.

Hiện nay, tệ nạn ma tuý đang là hiểm hoạ của các quốc gia, dân tộc trên toàn thế giới; là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm phát sinh tội phạm, tệ nạn xã hội và lây nhiễm HIV/AIDS. Những hậu quả do tệ nạn ma tuý gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế - xã hội và an ninh trật tự của đất nước.

Vì vậy việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng chống tệ nạn ma tuý là vấn đề hết sức cần thiết nhằm góp phần "Chung tay đẩy lùi ma tuý" và "giảm thiểu tác hại" của ma tuý. Bên cạnh lực lượng phòng chống tội phạm ma túy thì việc ngăn chặn và đẩy lùi một cách vững chắc tệ nạn ma túy cần phải coi đây là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội, trong đó có đội ngũ công nhân viên chức và người lao động. Tổ chức tốt việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục về phòng chống tệ nạn ma tuý sẽ góp phần quan trọng để giảm thiểu tác hại và đẩy lùi tệ nạn ma tuý , xây dựng cuộc sống lành mạnh, ấm no, hạnh phúc cho từng gia đình và toàn xã hội.

Báo cáo viên của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý (Công an tỉnh) truyền đạt về chuyên đề phòng chống ma tuý.                                                                      

                                                                                       Quang Trung

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4916760

.Hôm nay: 140
.Hôm qua: 1059
.Trong tuần: 8473
.Tất cả: 4916760

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: