Trên 700 công nhân, viên chức, lao động tỉnh Đắk Lắk tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020 (12/09/2020)

Ngày 11/9/2020, Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Chương trình Hiến máu tình nguyện trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) năm 2020.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của của trên 700 CNVCLĐ đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc các công đoàn ngành địa phương và Liên đoàn Lao động TP. Buôn Ma Thuột.

Kết quả, Ban tổ chức đã thu được 626 đơn vị máu. Đây là hoạt động thường niên của CNVCLĐ trong tỉnh nhằm chung sức cùng cộng đồng thực hiện nghĩa cử cao đẹp hiến máu để cứu sống người bệnh.

Một số hình ảnh công nhân, viên chức, lao động tham gia hiến máu tình nguyện

Quang Trung