Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Tổng Liên đoàn phối hợp Bưu điện Việt Nam triển khai chương trình gây quỹ hỗ trợ tổ chức Tết sum vầy. (11/11/2018)

Nhằm chia sẻ khó khăn với người lao động (NLĐ) nói chung và đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nói riêng trong dịp đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, vừa qua, Tổng LĐLĐ Việt Nam và Tổng công ty Bưu điện VN phối hợp triển khai Chương trình vận động đoàn viên, NLĐ mua hàng tiêu dùng ưu đãi giảm giá để hỗ trợ kinh phí tổ chức Tết Sum vầy cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Mục đích của chương trình nhằm cụ thể hoá Thoả thuận hợp tác giữa tổ chức công đoàn với Tổng công ty Bưu điện Việt nam  về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ, tạo thêm nguồn kinh phí để tổ chức Tết sum vầy - Một hoạt động thường niên do công đoàn tổ chức để chăm lo cho NLĐ. Chương trình được triển khai từ ngày 10/11/2018 đến hết ngày 31/01/2019 tại 63 tỉnh, thành trên cả nước. Theo đó, Bưu điện VN sẽ triển khai chương trình bán hàng ưu đãi giảm giá cho các đơn vị, đoàn viên và NLĐ, sau đó trích một phần kinh phí gây quỹ tổ chức tết sum vầy cho đoàn viên, NLĐ khó khăn. Tổng Liên đoàn chỉ đạo công đoàn địa phương phối hợp Bưu điện cùng cấp để tuyên truyền cho đoàn viên hiểu rõ về ý nghĩa của chương trình là không bắt buộc, để từ đó, tự nguyện tham gia gây quỹ tổ chức Tết sum vầy cho NLĐ khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Ảnh minh họa: LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Bưu điện tỉnh triển khai chương trình bán hàng giá ưu đãi gây quỹ phúc lợi cho đoàn viên tại Cụm Công nghiệp Tân An, Tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk từ tháng 5/2018

Võ Hạnh

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

 

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 1753778

.Hôm nay: 277
.Hôm qua: 1486
.Trong tuần: 7280
.Tất cả: 1753778

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: