Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động chương trình khảo sát lấy ý kiến người dân về số con mong muốn (24/09/2019)

Ngày 20/9/2019, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh ban hành Công văn 535/LĐLĐ về việc "Phối hợp tuyên truyền, tham gia khảo sát về số con mong muồn của người dân" để triển khai đến toàn thể đoàn viên và công nhân, viên chức, người lao động hưởng ứng tham gia cho ý kiến.

Giao diện Website thực hiện chương trình khảo sát (Ảnh internet)

Theo đó, để xây dựng chính sách điều chỉnh mức sinh phù hợp với các vùng, đối tượng trong thời gian tới, từ ngày 25/8 đến ngày 25/10/2019 Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (thuộc Bộ Y tế) tổ chức lấy ý kiến về số con mong muốn của người dân Việt Nam hiện nay.

Để tham gia, đoàn viên và CNVCLĐ truy cập đường link: http://www.cpcs.vn/?act=khaosat

Ban Nữ công – Ban Tuyên giáo