Sắc Xuân Chương trình “Tết Sum vầy” Liên đoàn Lao động huyện Krông Ana (22/01/2020)

Nhằm góp phần mang đến cho đoàn viên, người lao động hoàn có cảnh khó khăn một cái Tết ấm áp và đủ đầy hơn, LĐLĐ huyện Krông Ana đã tổ chức Chương trình Tết Sum vầy năm 2020 mang chủ đề “Mừng Xuân - ơn Đảng” với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và đầy sắc Xuân như: Chương trình giao lưu văn nghệ chủ đề mừng Đảng mừng Xuân, trò chơi có thưởng mừng Xuân, Gặp mặt tặng quà cho người lao động hoàn cảnh khó khăn.

Công đoàn cấp trên cơ sở

Liên đoàn Lao động tỉnh

Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 7, khoá X (21/01/2020)

Ngày 17/01/2020, Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 7, Khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023 nhằm đánh giá kết quả hoạt động công đoàn năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Công Bảo – Tỉnh uỷ viên, Uỷ viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đồng Thường trực LĐLĐ tỉnh chủ trì hội nghị.

Tổng Liên đoàn Lao động VN

Tỉnh ủy và Tổng Liên đoàn phát động Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III (22/10/2019)

Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng lần thứ III do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp tổ chức.Một trong những nội dung quan trọng nhất của Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng là "Cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng".​ Cuộc thi nhằm phát huy vai trò của các tổ chức, cá nhân trong việc cùng nhau sáng tạo hỗ trợ cộng đồng và tham gia thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đồng thời là sự kiện đem lại nhiều ý nghĩa đối với thế hệ trẻ Việt Nam.

video video