Tỉnh ủy Đắk Lắk phát động Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Đắk Lắk năm 2019 (01/08/2019)

Sáng 01/8/2019, Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức Lễ Phát động Giải báo chí "về xây dựng Đảng tỉnh Đắk Lắk" lần thứ I - Năm 2019. Tham dự Lễ có Đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk. Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk, Trưởng Ban Tổ chức giải nhấn mạnh: Nhằm hưởng ứng Giải báo chí Toàn quốc về xây dựng Đảng do Ban Tổ chức Trung ương phát động; đồng thời tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, ngày 18-6-2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk ban hành Kế hoạch số 115-KH/TU về việc tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Đắk Lắk lần thứ I - Năm 2019.

Văn nghệ chào mừng chức Lễ Phát động Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Đắk Lắk năm 2019.

Đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk - Trưởng Ban Tổ chức giải.

Đây là dịp để khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của công tác xây dựng Đảng; tôn vinh các tác giả chuyên và không chuyên có tác phẩm báo chí chất lượng cao về công tác xây dựng Đảng. Thông qua Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Đắk Lắk năm 2019, Ban Tổ chức giải sẽ trao thưởng cho các tác phẩm đạt chất lượng cao và lựa chọn các tác phẩm xuất sắc tham gia Giải Búa liềm vàng lần thứ IV – Năm 2019. Tại lễ phát động, Tỉnh ủy Đắk Lắk công bố các Quyết định về việc thành lập Ban Tổ chức; Ban Giám khảo, Tổ giúp việc và Thể lệ Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Đắk Lắk lần thứ I - Năm 2019. Dự kiến lễ tổng kết, trao Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Đắk Lắk năm 2019 sẽ được tổ chức vào cuối năm 2019.

Lê Hùng (Trích Báo điện tử Quân đội nhân dân)