Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh thăm và tặng quà 2 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Krông Ana (17/05/2019)

Để góp phần chăm lo cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang bị bệnh hiểm nghèo nhân "Tháng Công nhân" năm 2019, Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh do đồng chí Võ Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Thường trực làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 2 đoàn viên thuộc LĐLĐ huyện Krông Ana, đó là anh Y Nghiệp Hmok, đoàn viên Công đoàn Cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện và anh Hồ Mẫn, đoàn viên Công đoàn thị trấn Buôn Trấp. Tại nơi đến thăm, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình vượt qua mọi khó khăn trước mắt để duy trì cuộc sống và trao tặng mỗi đoàn viên suất quà trị giá 1.500.000 đồng. Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức công đoàn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với cán bộ, CNVC và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, phần nào giúp họ cải thiện được cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, công tác.

Đồng chí Võ Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đến thăm và tặng quà cho đoàn viên Y Nghiệp Hmok, thuộc Công đoàn Cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện.

Và đoàn viên Hồ Mẫn, thuộc Công đoàn thị trấn Buôn Trấp.

                                                                                 Hoài Nam

 

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5046572

.Hôm nay: 2050
.Hôm qua: 3269
.Trong tuần: 9208
.Tất cả: 5046572

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: