Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh thăm và tặng quà đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Krông Năng (15/05/2019)

Ngày 09/5/2019, tại huyện Krông Năng, đồng chí Võ Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đến thăm và tặng 2 suất quà (Mỗi suất trị giá hơn 1,5 triệu đồng) cho 2 đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do bị bệnh hiểm nghèo, đó là đoàn viên Hoàng Thị Kim Oanh thuộc CĐCS Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc và đoàn viên Phan Thị Bạch Tuyết – CĐCS Trường THCS Nguyễn Tất Thành. Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã thăm hỏi và động viên gia đình đoàn viên vượt qua bệnh tật, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đ/c Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tich Thường trực LĐLĐ tỉnh tăng quà cho đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Đ/c Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tich Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh tăng quà cho đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo Trường THCS Nguyễn Tất Thành.

Kim Anh