Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, chúc tết các đồng chí nguyên Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk (02/02/2019)

Nhân dịp mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc và nhằm kỷ niệm 42 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Đắk Lắk (27/01/1977-27/01/2019), Đồng chí Nguyễn Công Bảo, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã nghỉ hưu. Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Đồng chí Nguyễn Công Bảo mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tiếp tục theo dõi, quan tâm đến tổ chức và hoạt động công đoàn. Nhân dịp Tết đến, xuân về, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao tặng quà Tết và chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo LĐLĐ tỉnh sức khoẻ và vui xuân, đón Tết đầm ấm cùng gia đình.

Thường trực LĐLĐ tỉnh chúc Tết và tặng quà các đồng chí nguyên Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk.

Mai Lin (Văn phòng LĐLĐ tỉnh)