Đại hội Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 (30/05/2020)

Sáng ngày 29/5, Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Đại hội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Quang Tân - Phó Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh và đồng chí Nguyễn Công Bảo - Bí thư Đảng đoàn LĐLĐ tỉnh.

Tổng Liên đoàn Lao động VN

Tỉnh ủy và Tổng Liên đoàn phát động Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III (23/10/2019)

Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng lần thứ III do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp tổ chức.Một trong những nội dung quan trọng nhất của Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng là "Cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng".​ Cuộc thi nhằm phát huy vai trò của các tổ chức, cá nhân trong việc cùng nhau sáng tạo hỗ trợ cộng đồng và tham gia thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đồng thời là sự kiện đem lại nhiều ý nghĩa đối với thế hệ trẻ Việt Nam.