HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BLUEZONE - ỨNG DỤNG CẢNH BÁO NẾU BẠN ĐÃ TIẾP XÚC GẦN NGƯỜI NHIỄM COVID-19 (04/08/2020)

Bluezone là ứng dụng cảnh báo nếu bạn đã tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19, giảm thiểu nguy cơ lây lan trong cộng đồng, giúp mọi người trở lại cuộc sống bình thường. Khi có một ca nhiễm bệnh, lịch sử tiếp xúc trong ứng dụng cho biết bạn đã từng tiếp xúc với người này hay chưa nếu cả hai đều dùng Bluezone. Vì vậy, càng nhiều người cài đặt Bluezone thì hiệu quả bảo vệ càng cao

Công đoàn cấp trên cơ sở

Liên đoàn Lao động Huyện Krông Năng tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 (30/07/2020)

Ngày 28/7/2020, Liên đoàn huyện Krông Năng tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Trung Hiển- Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Y Jone Ktull, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, các đại biểu đại diện đoàn thể của huyện, Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra, Chủ tịch hoặc Phó chủ tịch của 82 Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Liên đoàn Lao động tỉnh

Tổng Liên đoàn Lao động VN

Tỉnh ủy và Tổng Liên đoàn phát động Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III (23/10/2019)

Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng lần thứ III do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp tổ chức.Một trong những nội dung quan trọng nhất của Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng là "Cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng".​ Cuộc thi nhằm phát huy vai trò của các tổ chức, cá nhân trong việc cùng nhau sáng tạo hỗ trợ cộng đồng và tham gia thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đồng thời là sự kiện đem lại nhiều ý nghĩa đối với thế hệ trẻ Việt Nam.