Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ VÀ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN HUYỆN LẮK NĂM 2020 (29/12/2020)

Ngày 25/12, LĐLĐ huyện Lắk tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn huyện Lần thứ VIII và tổng kết hoạt động công đoàn huyện năm 2020; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Lý - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Đ/c Võ Ngọc Tuyên – TUV, Bí thư huyện ủy và 98 đại biểu là UVBCH, UV UBKT LĐLĐ huyện khóa VIII, Chủ tịch, Phó Chủ tịch của 67 CĐCS trực thuộc.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị đã đánh giá thảo luận những kết quả đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua và hoạt động công đoàn năm 2020; phương hương nhiệm vụ công tác năm 2021. Công tác tuyên truyền giáo dục chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của Người lao động được quan tâm chủ trọng, tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thi đua thiết thực mang lại ý nghĩa sâu sắc, cùng với việc tiếp tục duy trì phát huy những kết quả đạt được trong hoạt động Công đoàn trong nửa nhiệm kỳ qua và trong năm 2020 tổ chức công đoàn trong huyện đã tổ chức phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động sôi nổi trong CNVCLĐ thiết thực, đảm bảo được chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, thi đua phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác góp phần thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, đảm bảo ANTT và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh trong năm trên địa bàn huyện.

Công tác phối hợp giữa Công đoàn với chính quyền, chuyên môn và các cơ quan liên quan được duy trì thường xuyên; tham gia quản lý, kiểm tra giám sát, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng đối với CNVCLĐ, qua đó CNVCLĐ cơ bản có việc làm ổn định, các chế độ chính sách BHXH, BHTN, BHYT, BHLĐ và ATVSLĐ được thực hiện đảm bảo. Thu nhập, đời sống của CNVCLĐ không ngừng được cải thiện nâng lên.

Đồng chí Nguyễn Thi Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, phát biểu chỉ đạo HN

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thi Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã  biểu dương thành tích đạt được của các cấp Công đoàn huyện Lắk trong nửa nhiệm kỳ và năm 2020, đồng thời đề nghị trong thời gian tới LĐLĐ huyện và các CĐCS trong huyện cần phát huy vai trò và thực hiện có hiệu quả chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động; thường xuyên tổ chức sôi nổi các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ; chú trọng thực hiện công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, đặc biệt chăm lo Tết cho đoàn, viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn để tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết.

Cá nhân có thành tích xuất sắc nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh tại hội nghị

Tại Hội nghị đã khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ năm 2020

Nguyễn Thị Việt (LĐLĐ huyện Lắk)

Các tin khác

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: