Nhà Văn hoá Lao động tỉnh tổ chức giải Karatedo các câu lạc bộ năm 2019 (28/11/2019)

Ngày 24/11/2019, Nhà Văn hoá Lao động (VHLĐ) tỉnh đã tổ chức giải Karatedo các câu lạc bộ Nhà VHLĐ tỉnh năm 2019 với sự tham dự của trên 500 vận động viên (VĐV) đến từ 10 câu lạc bộ thuộc Nhà VHLĐ tỉnh. Các VĐV cùng nhau tranh tài qua 3 nội dung, gồm: Quyền, kỹ thuật sát thủ và binh khí. Giải đấu là dịp để tạo động lực cho các VĐV rèn luyện về thể chất, nhân cách sống, đồng thời đây cũng là dịp để các câu lạc bộ võ thuật Karatedo của Nhà VHLĐ nâng cao chất lượng tập luyện bộ môn võ thuật và tuyển chọn VĐV tham dự các giải đấu cấp tỉnh và cấp quốc gia.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 100 bộ Huy chương cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc tham dự giải.

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham dự Giải

Các VĐV với nội dung Binh khí Múa côn.

Các VĐV thi đấu nội dung Kỹ thuật Sát thủ

Ban Tổ chức trao Bằng quốc gia chuẩn Võ sư, Huấn luyện viên của Tổng cục Thể dục Thể thao cho các Câu lạc bộ Karatedo Nhà VHLĐ tỉnh Đắk Lắk.

Quang Trung