Liên đoàn Lao thị xã Buôn Hồ bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên (03/06/2019)

Vừa qua, LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đã tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên Hồ Thị Nghĩa – CĐCS Cơ quan Thị ủy thị xã Buôn Hồ.

Căn nhà được xây dựng tại Tổ Dân phố 6, Phường An Bình, thị xã Buôn Hồ với diện tích sử dụng 80m2 . Tổng kinh phí xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" là 150 triệu đồng, trong đó LĐLĐ thị xã Buôn Hồ hỗ trợ 30 triệu đồng từ quỹ "Mái ấm công đoàn", số tiền còn lại được gia đình và người thân hỗ trợ.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ CNVC LĐ nhân Tháng Công nhân năm 2019, gắn với các hoạt động chủ đề năm "Vì lợi ích đoàn viên". Được hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà mái ấm công đoàn trong dịp này từ sự chung sức của toàn thể cán bộ CNVCLĐ trên địa bàn thị xã, sự quan tâm  giúp đỡ của LĐLĐ thị xã, đoàn viên Hồ Thị Nghĩa đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các cấp công đoàn đã động viên chia sẻ, giúp đỡ CNVCLĐ khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

LĐLĐ thị xã Buôn Hồ tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên Hồ Thị Nghĩa.

Phạm Quyên (LĐLĐ thị xã Buôn Hồ)