Liên đoàn Lao động tỉnh vận động và tiếp nhận hỗ trợ đoàn viên công đoàn khó khăn do bị thiệt hại của mưa lũ với tổng số tiền 180 triệu đồng (28/11/2019)

Trong mùa mưa lũ năm nay, Đắk Lắk là địa phương bị thiệt hại khá nặng nề. Thiên tai đã gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến đời sống, sinh hoạt của nhiều người dân và công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn tỉnh, nhất là hai huyện Buôn Đôn và Ea Súp. Nhằm động viên, hỗ trợ các gia đình đoàn viên, CNVCLĐ vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống, trong thời gian qua LĐLĐ tỉnh đã vận động và tiếp nhận các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh hỗ trợ cho các gia đình đoàn viên công đoàn trong tỉnh bị thiệt hại do lũ lụt 150 suất quà (tổng trị giá 180 triệu đồng). Đây là việc làm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của tổ chức Công đoàn đối với người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị thiệt hại của thiên tai.

Đồng chí Nguyễn Công Bảo – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk và đại diện Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh tặng quà cho các đoàn viên công đoàn bị thiệt hại do thiên tai của huyện Krông Ana.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo huyện EaSúp tặng quà hỗ trợ đoàn viên công đoàn khó khăn do bị thiệt hại của mưa lũ.

Quang Trung