Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu phát triển đoàn viên công đoàn năm 2019 (19/03/2019)

Thực hiện Nghị quyết Đại hội X Công đoàn tỉnh Đắk Lắk và thông báo giao chỉ tiêu phát triển đoàn viên của Tổng Liên đoàn. Ngày 20/3/2019, LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở năm 2019. Đại biểu tham dự hội nghị là các đồng chí chủ tịch LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố, công đoàn ngành địa phương, thường trực và trưởng các ban, đơn vị trực thuộc LĐLĐ tỉnh. Hội nghị do Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo chủ trì.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu thảo luận, tham gia xây dựng chỉ tiêu phát triển đoàn viên cho các đơn vị năm 2019. Trên cơ sở chỉ tiêu Tổng Liên đoàn giao và căn cứ nguồn lao động chưa tham gia tổ chức Công đoàn, Hội nghị đã thống nhất năm 2019 các cấp Công đoàn tỉnh Đắk Lắk phát triển 3.300 đoàn viên.

Đại biểu thảo luận tại hội nghị:

Cũng tại Hội nghị này, Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh triển khai kế hoạch đổi thẻ đoàn viên công đoàn và phần mềm quản lý đoàn viên theo chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo phát biểu kết luận

Chỉ đạo tại Hội nghị, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo chia sẽ những khó khăn của các đơn vị trong công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS, nhất là tại các doanh nghiệp khu vực ngoài nhà nước. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị các cấp công đoàn cố gắng nỗ lực, tìm các giải pháp để thực hiện tốt chỉ tiêu đã thống nhất.

L.A.H