Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động tỉnh thăm và tặng quà công nhân lao động tại huyện EaSúp và Buôn Đôn (24/05/2020)

Ngày 21/5/2020, đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đã đến thăm, tặng quà và hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện Ea Súp và huyện Buôn Đôn.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Đoàn công tác thăm và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc LĐLĐ huyện Ea Súp

Và trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà"Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc CĐCS xã Ea Rốc, huyện Ea Súp.

Trong dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đã trực tiếp thăm hỏi và tặng 5 suất quà (mối suất trị giá 1 triệu đồng) cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện EaSúp, đồng thời trao số tiền hỗ trợ xây dựng 2 căn nhà "Mái ấm công đoàn" (50 triệu đồng /căn nhà) cho 2 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của CĐCS xã Ea Rốc và CĐCS Cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện Buôn Đôn.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực do LĐLĐ tỉnh tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Lý trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc CĐCS Cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện Buôn Đôn.

                                                                                     Quang Trung

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: