Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà Công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân 2020 tại Thành phố Buôn Ma Thuột (15/05/2020)

Ngày 12/5/2020, đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại một số CĐCS trực thuộc LĐLĐ Thành phố Buôn Ma Thuột nhân Tháng Công nhân 2020, Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đã tới thăm, tặng 06 suất quà của LĐLĐ tỉnh cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (trị giá 1 triệu đồng/suất) do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19. Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đã ân cần hỏi thăm về hoàn cảnh gia đình, đời sống, việc làm và động viên đoàn viên, người lao động vươn lên khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đoàn công tác tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Trong dịp này, LĐLĐ Thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức thăm, tặng quà cho 42 đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo mỗi suất 500.000đ với tổng kinh phí 21 triệu đồng tại 22 CĐCS trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - UVBTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ TP Buôn Ma Thuột   tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

                                                                                       Bích Thủy – Thanh Liêm

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: