Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỀ NÂNG CAO PHÚC LỢI CHO ĐOÀN VIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG GIAI ĐOẠN 2020 – 2023 (17/09/2020)

Sáng 17/9/2020, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ ký kết hợp tác về nâng cao phúc lợi cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2020 - 2023. Tham dự buổi Lễ có đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, các đồng chí Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh và đại diện cán bộ công đoàn các cấp trong tỉnh cùng lãnh đạo một số sở ban ngành và 3 doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Du lịch Đắk Lắk, Công ty Cổ phần Du lịch cộng đồng KoTam và Công ty TNHH Đầu tư Du lịch Đặng Lê.

Các đại biểu tham dự Lễ ký kết

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Công Bảo phát biểu tại buổi Lễ ký kết

Tại buổi Lễ, đại diện Công ty Cổ phần Du lịch Đắk Lắk, Công ty Cổ phần Du lịch cộng đồng KoTam và Công ty TNHH Đầu tư Du lịch Đặng Lê đã giới thiệu sản phẩm du lịch đặc thù, loại hình dịch vụ ưu đãi, mức ưu đãi đối với đoàn viên và người lao động. Tiếp đó, Liên đoàn Lao động tỉnh và đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp đã ký kết thực hiện với nhiều nội dung, chính sách ưu đãi nhằm nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động trên địa bàn tỉnh.

 LĐLĐ tỉnh và Công ty Cổ phần Du lịch Đắk Lắk ký kết thỏa thuận hợp tác

LĐLĐ tỉnh và Công ty cổ phần du lịch cộng đồng Ko Tam ký kết thỏa thuận hợp tác

Công ty TNHH đầu tư du lịch Đặng Lê ký kết thỏa thuận với LĐLĐ tỉnh

Theo đó, Công ty Cổ phần Du lịch Đắk Lắk giảm 20% dịch vụ lưu trú, 15% vé tham quan, 5% dịch vụ trải nghiệm chèo thuyền, 10% dịch vụ ẩm thưc và các dịch vụ khác đối với các dịch vụ tại Khu du lịch hồ Lắk; giảm 15% vé vào cổng, 10%  dịch vụ ẩm thực và tổ chức hội nghị tại Công viên nước; giảm 20% dịch vụ lưu trú, 10% phòng hội nghị và dịch vụ ẩm thực tại hệ thống khách sạn nhà hàng trực thuộc (gồm nhà hàng Thắng Lợi, khách sạn Sài Gòn Ban Mê, Cao Nguyên và thành Công). Đối với Công ty TNHH đầu tư du lịch Đặng Lê, giảm 10% dịch vụ ẩm thực, 20% vé tham quan, 30% dịch vụ trải nghiệm xe đạp, leo núi, chèo thuyền, 40% dịch vụ lưu trú tại cụm thác Dray Nur – Gia Long; giảm 20% dịch vụ lưu trú và phòng hội nghị, 10% ẩm thực tại Resort Coffee Tour. Tương tự, Công ty Cổ phần du lịch cộng đồng KoTam giảm 50% vé tham quan, 20% dịch vụ trải nghiệm, lưu trú và tổ chức hội nghị, 10% ẩm thực và dịch vụ khác (biểu diễn cồng chiêng, lửa trại, karaoke). Đối với các dịch vụ đưa vào khai thác sau khi ký kết thỏa thuận hợp tác các đơn vị sẽ có thông báo cụ thể về nội dung dịch vụ và mức giá ưu đãi.

Sau khi ký kết thỏa thuận, LĐLĐ tỉnh sẽ tạo điều kiện để các doanh nghiệp liên hệ các cấp công đoàn để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ; cung cấp thông tin 21 công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở trực thuộc để công ty nắm và phối hợp triển khai. Để được hưởng ưu đãi, đoàn viên và người lao động chỉ cần xuất trình thẻ đoàn viên công đoàn hoặc có xác nhận của Ban Chấp hành công đoàn cơ sở.

LĐLĐ tỉnh cũng thông báo chương trình hợp tác đến Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ các tỉnh, thành phố, các Công đoàn ngành Trung ương biết, sử dụng dịch vụ ưu đãi theo thỏa thuận hợp tác khi đến tham quan, du lịch tại Đắk Lắk. Định kỳ, hai bên sẽ tổng hợp đánh giá tình hình triển khai, điều chỉnh bổ sung dịch vụ mới khai thác.

Trong thời gian tới, Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ sớm triển khai giới thiệu nội dung thỏa thuận hợp tác đến các cấp công đoàn và đoàn viên, người lao động biết để thụ hưởng chính sách ưu đãi, đồng thời tiếp tục tìm kiếm các đối tác khác để đàm phám và ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên và người lao động.

                                                         Tin, ảnh: Liên Châu -  Quang Trung

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: