Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ đoàn viên công đoàn khó khăn do bị thiệt hại của lũ lụt (05/11/2019)

Ngày 01/11/2019, LĐLĐ tỉnh tổ chức Chương trình hỗ trợ đoàn viên công đoàn khó khăn do bị thiệt hại của lũ lụt tại hai huyện Ea Súp và Buôn Đôn.

Đại diện Thường trực LĐLĐ huyện Ea Súp báo cáo tình hình thiệt hại do mưa lũ gây ra đối với đời sống, sinh hoạt của người dân và CNVCLĐ huyện Ea Súp

Trong dịp này, LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 70 suất quà cho các gia đình đoàn viên công đoàn bị thiệt hại do lũ lụt. Mỗi suất quà trị giá từ 1 - 1,3 triệu đồng với tổng kinh phí hỗ trợ là 76 triệu đồng. Đây là việc làm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của tổ chức Công đoàn đối với người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo huyện Ea Súp tặng quà hỗ trợ đoàn viên công đoàn khó khăn do bị thiệt hại của mưa lũ

Các đồng chí trong đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh tặng quà cho đoàn viên công đoàn khó khăn do bị thiệt hại của mưa lũ tại huyện Ea Súp

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nguyễn Lam Điền – Chủ tịch LĐLĐ huyện Buôn Đôn tặng quà hỗ trợ đoàn viên CĐCS xã Krông Na có hoàn cảnh khó khăn do bị thiệt hại của mưa lũ.

Quang Trung