Liên đoàn Lao động tỉnh công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ (11/02/2020)

Ngày 06/02/2020, tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ công đoàn với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, đại diện Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh và một số phòng chức năng trực thuộc Sở, các đồng chí uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh.

Theo đó, đồng chí Trần Quốc Diễn - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh,Chủ tịch Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh từ ngày 11/2/2020; đồng chí Lê Anh Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh khoá V, nhiệm kỳ 2017 – 2022 kể từ ngày 11/12/2020.

Đồng chí Vũ Sinh Kiên – Phó Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh công bố các quyết định về điều động, bổ nhiệm cán bộ

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo chúc mừng các đồng chí vừa được Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tin tưởng giao phó vị trí công tác mới. Đồng chí Nguyễn Công Bảo mong muốn, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, không ngừng phấn đấu vươn lên cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của từng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ cho đồng chí Trần Quốc Diễn và đồng chí Lê Anh Hùng.

Quang Trung