Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh tặng 80 suất quà cho đoàn viên công đoàn huyện Krông Ana bị thiệt hại do bão, lụt (27/10/2019)

Ngày 24/10/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh tổ chức chương trình hỗ trợ đoàn viên công đoàn khó khăn do bị thiệt hại của lũ lụt tại huyện Krông Ana. Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh đã trực tiếp đến thăm và tặng 80 suất quà cho đoàn viên công đoàn khó khăn do ảnh hưởng của lũ lụt tại huyện Krông Ana, mỗi phần quà trị giá 1,3 triệu đồng, số tiền được trích từ nguồn kinh phí hoạt động xã hội của Công đoàn tỉnh Bắc Ninh. Trong dịp này, LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh cũng đã gửi tặng 20 suất quà (mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng) cho 20 gia đình đoàn viên công đoàn bị thiệt hại do mưa lũ gây ra tại huyện Ea Súp.

Các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk hướng dẫn Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh đến trực tiếp vị trí đê bao bị vỡ gây thiệt hại nghiêm trọng đến đời sống, sinh hoạt của người dân và CNVCLĐ của huyện Krông Ana

Đoàn công tác của Liên đoàn LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh và LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk cùng các đại biểu và CNVCLĐ tham dự chương trình hỗ trợ đoàn viên công đoàn khó khăn tại huyện Krông Ana

Đồng chí Nguyễn Công Bảo – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk và đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh tặng quà cho các đoàn viên công đoàn bị thiệt hại do thiên tai của huyện Krông Ana.

Quang Trung