Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk tổ chức Tết Sum vầy Kỷ hợi 2019 đến với đoàn viên, công nhân lao động. (26/01/2019)

Từ chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao đông Việt Nam, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk đã và đang chỉ đạo các cấp công đoàn trong tỉnh tổ chức hoạt động "Tết Sum vầy Kỷ Hợi 2019" với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chăm lo cho đoàn viên công đoàn và công nhân lao động (CNLĐ). Ở cấp tỉnh, ngày 25/01/2019 tại Cụm Công nghiệp Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức trọng thể Chương trình "Tết Sum vầy Kỷ Hợi 2019" nhằm vui xuân và tặng quà cho 200 đoàn viên, người lao động đang làm việc trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột.

Đến tham dự, chung vui với các cấp công đoàn và công nhân lao động có đồng chí Phạm Minh Tấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk, đồng chí Dương Quang Nam - Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Đoàn Ngọc Thượng - Phó Chủ tịch UBND Tp Buôn Ma Thuột, các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Lao động - TB&XH, Sở Văn hóa - TT&DL, Thường trực, Thường vụ LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ Thành phố Buôn Ma Thuột, các Công đoàn ngành địa phương; đại diện các doanh nghiệp và đơn vị tài trợ.

Đại biểu và công nhân lao động tham dự Chương trình Tết Sum vầy 2019

Một tiết mục nghệ thuật phục vụ tại buổi Lễ

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn đã chúc Tết đến đoàn viên công đoàn, CNLĐ, nhất là CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời bày tỏ trân trọng những nỗ lực phấn đấu lao động, sản xuất của CNLĐ trong tỉnh góp phần làm nên những thành tựu to lớn, có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh nhà. đồng chí Phạm Minh Tấn khẳng định, Tỉnh ủy luôn ghi nhận và đánh giá cao vai trò quan trọng của lực lượng lao động, của các cấp Công đoàn luôn quan tâm thực hiện nhiều chính sách trong việc chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Đánh giá cao việc tổ chức Chương trình "Tết sum vầy Kỷ Hợi" và hoạt động chăm lo cho công nhân lao động của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phạm Minh Tấn cho rằng, chương trình đã góp phần làm cho mùa xuân thêm ấm áp, sum vầy cho người lao động, nhất là công nhân lao động tại Cụm công nghiệp Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn chúc tết công nhân lao động.

Trong thời gian tới, đồng chí Phạm Minh Tấn mong các cấp công đoàn, các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt chính sách cho người lao động, góp phần cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động. Mong người lao động tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết, vượt khó; chấp hành tốt kỷ luật lao động, nỗ lực nâng cao trình độ nghề nghiệp, làm việc có năng suất, chất lượng cao,  khẳng định công nhân lao động là lực lượng tiến tiến của đất nước.

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn và Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo tặng quà cho công nhân lao động.

Tại Chương trình, LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk đã tặng quà Tết cho gần 200 CNLĐ khó khăn trên địa bàn Tp Buôn Ma Thuột. Cũng trong dịp này, LĐLĐ tỉnh hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho một đoàn viên của LĐLĐ Tp Buôn Ma Thuột với số tiền là 50 triệu đồng.

Theo đồng chí Nguyễn Công Bảo, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đến nay, hầu hết các cấp Công đoàn trong tỉnh đã tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp công đoàn đối với đoàn viên và NLĐ. Đồng chí Nguyễn Công Bảo đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể đoàn viên công đoàn và CNVCLĐ toàn tỉnh, đến các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các đơn vị, doanh nghiệp và người sử dụng lao động.

Đồng chí đề nghị tiếp tục được quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đến hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ; đề nghị các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng LĐLĐ tỉnh trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, làm cho người lao động gắn bó hơn với đơn vị, doanh nghiệp. Đồng thời, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh kêu kêu gọi toàn thể CNVCLĐ phát huy tinh thần tiên phong của giai cấp công nhân, cố gắng sáng tạo trong lao động sản xuất, phát triển đơn vị, doanh nghiệp, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của Tỉnh.

Để biểu đạt tình cảm của mình dành cho tổ chức Công đoàn, anh Nguyễn H'Đớt Vương, công nhân Công ty TNHH MTV Đô thị & Môi trường Đắk Lắk chia sẻ: "Chương trình "Tết sum vầy" với không khí đầm ấm, nhộn nhịp của ngày Tết làm anh thật sự cảm động. Đại diện cho toàn thể CNLĐ, anh gửi lời cảm ơn đến LĐLĐ tỉnh và các cấp Công đoàn, các đơn vị, doanh nghiệp đã tổ chức chăm lo chu đáo cho NLĐ nhân dịp Tết đến xuân về. Sự chăm lo của các cấp Công đoàn, các đơn vị, doanh nghiệp là động lực to lớn để NLĐ yên tâm trong cuộc sống, nâng cao năng suất, hiệu quả trong lao động sản xuất.

Một số hình ảnh của Chương trình "Tết Sum vầy Kỷ Hợi 2019"

Lê Hùng

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4845391

.Hôm nay: 160
.Hôm qua: 2572
.Trong tuần: 160
.Tất cả: 4845391

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: