Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ tổ chức Hội thi nấu ăn và cắm hoa nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (07/03/2019)

Ngày 05/3/2019, LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đã tổ chức Hội thi nấu ăn và cắm hoa nghệ thuật trong CNVCLĐ chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự hội thi có 12 đội thi với 96 thí sinh đại diện cho 96 CĐCS trực thuộc LĐLĐ thị xã.

Các đại biểu và thí sinh tham dự Khai mạc hội thi.

Phần thi cắm hoa, theo quy định của Ban Tổ chức, trong thời gian 30 phút với sự khéo léo và tỉ mỉ, các đội dự thi đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, được đầu tư công phu cả về ý tưởng lẫn yếu tố nghệ thuật, mang ý nghĩa tôn vinh người phụ nữ Việt Nam được Ban giám khảo đánh giá cao .

Trong phần thi nấu ăn, trong vòng 120 phút, 12 đội thi bằng sự khéo léo của mình đã hoàn thành được 1 mâm cơm với 5 món ăn ngon và bổ dưỡng, nhiều món được thực hiện rất cầu kỳ, sáng tạo, mang phong cách ẩm thực nhiều vùng miền khác nhau.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất phần thi nấu ăn cho Đội số 8; giải Nhì: CĐCS cơ quan Chính quyền; giải Ba thuộc Đội khối hành chính sự nghiệp thị xã; giải khuyến khích được trao cho Đội số 6 và Đội số 9. 

Phần thi cắm hoa, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội số 12 (cụm khối doanh nghiệp); giải Nhì thuộc về đội số 10; giải Ba: Đội số 1;  giải khuyến khích thuộc về Đội số 8 và Đội số 9.

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc tại hội thi.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên nữ CNVCLĐ tích cực lao động sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đồng thời nâng cao nhận thức về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong thời kỳ đẩy mạnh CNH - HĐH đất nước và hội nhập Quốc tế.

Phạm Quyên (LĐLĐ thị xã Buôn Hồ)

 

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

 

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 1759924

.Hôm nay: 673
.Hôm qua: 2447
.Trong tuần: 13426
.Tất cả: 1759924

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: