Liên đoàn Lao động Thị xã Buôn Hồ tổ chức Hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2019 (01/10/2019)

Ngày 26 và 27 tháng 9 năm 2019, LĐLĐ Thị xã Buôn Hồ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2019 cho 160 cán bộ công đoàn cơ sở.

Tại Hội nghị, các học viên đã được tiếp thu 4 chuyên đề: Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII; phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn; Đề án 938 của Thủ tướng Chính phủ và được bồi dưỡng về lý luận chính trị. Đây cũng là dịp để các cán bộ công đoàn trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về hoạt động công tác công đoàn làm tốt hơn chức năng là người đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Toàn cảnh khai mạc tập huấn

Các cán bộ CĐCS tham dự lớp tập huấn

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh truyền đạt về nội dung Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Phạm Quyên (LĐLĐ thị xã Buôn Hồ)