Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động Thị xã Buôn Hồ tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ VI nhiệm kỳ 2017-2022 (25/07/2019)

Ngày 18/7/2019, LĐLĐ Thị xã Buôn Hồ đã tổ chức Hội nghị BCH mở rộng lần thứ VI nhiệm kỳ 2017-2022 nhằm sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Đồng chí H' Blá Mlô – Phó Bí thư Thị uỷ tới dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

6 tháng đầu năm 2019, các cấp công đoàn từ thị xã đến cơ sở đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; triển khai kịp thời các Nghị quyết, Chương trình hoạt động của Công đoàn cấp trên, các phong trào thi đua yêu nước, các hội thi, hội diễn, hoạt động xã hội từ thiện được đông đảo cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ hưởng ứng tích cực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ được quan tâm thực hiện có hiệu quả. Các cấp công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; vận động CNVCLĐ xây dựng Quỹ đoàn kết tương trợ 2,4 tỷ đồng và đã giải quyết cho 583 CNVCLĐ vay vốn để phát triển kinh tế gia đình; tín chấp với LĐLĐ tỉnh cho 6 CNVCLĐ vay vốn với tổng số tiền 30 triệu đồng. Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức chương trình "Tết sum vầy" 2019 tặng 65 suất quà và 6 vé xe về quê ăn tết với tổng số tiền 30 triệu đồng. Các CĐCS tặng 402 suất quà trị giá 122 triệu đồng cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, gia đình chính sách… Phối hợp với các đơn vị tổ chức thăm, tặng 30 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo buôn kết nghĩa nhân dịp tết Nguyên đán với tổng số tiền 6 triệu đồng. Chương trình nhà ở "Mái ấm công đoàn" được triển khai hiệu quả, thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động tham gia ủng hộ đã thu được số tiền 147 triệu đồng, hỗ trợ xây dựng 3 nhà và  sửa chữa 2 nhà "Mái ấm Công đoàn" cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 130 triệu đồng. Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Liên đoàn lao động thị xã tổ chức thành công  Hội thi nấu ăn và cắm hoa trong CNVCLĐ đã thu hút hơn 1000 CNVCLĐ đến tham dự và cổ vũ; ký kết thỏa thuận hợp tác với Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Đức Hạnh về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ưu đãi giảm giá các mặt hàng phục vụ tiêu dùng dành cho đoàn viên công đoàn và người lao động… Các CĐCS thực hiện tốt công tác phối hợp thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, có 15/20 đơn vị ký kết thỏa ước lao động tập thể; 76/76 cơ quan, đơn vị tổ chức Hội nghị cán bộ công chức; 16/20 doanh nghiệp tổ chức Hội nghị người lao động.

Tại Hội nghị, các đại biểu thảo luận và thông qua phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Công đoàn 6 tháng cuối năm 2019, đồng thời tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 4 tập thể và 5 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác công đoàn và nữ công năm 2018; LĐLĐ thị xã Buôn Hồ tặng giấy khen cho 9 tập thể và 24 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn năm học 2018 - 2019.

Ban Tổ chức tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn năm học 2018 – 2019.

                                                                          Phạm Quyên(LĐLĐ thị xã Buôn Hồ)

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: