Liên đoàn Lao động Thị xã Buôn Hồ tổ chức Chương trình Tết Sum vầy Xuân Kỷ Hợi năm 2019 (29/01/2019)

Sáng ngày 29/01, Liên đoàn Lao động Thị xã Buôn Hồ tổ chức Chương trình Tết Sum vầy Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Dự và chúc Tết Chương trình có Đồng chí Y Jone Ktull - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, đại diện lãnh đạo UBND - HĐND huyện, Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam huyện và các đoàn thể.

Đồng chí Y Jone Ktull - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Với phương châm không để đoàn viên, người lao động không có tết, LĐLĐ Thị xã Buôn Hồ đã tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp chung tay, chăm lo Tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, để đoàn viên, người lao động được đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ.

Tại buổi lễ, LĐLĐ Thị xã Buôn Hồ đã trao 65 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ 06 vé tàu, xe về Tết, hỗ trợ kinh phí xây dựng 01 Nhà mái ấm công đoàn cho các đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở,… với tổng kinh phí trên 60 triệu đồng.Thông qua hoạt động này đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mang tính nhân văn sâu sắc và làm ấm lòng người lao động mỗi dịp Tết đến xuân về.

Đồng chí Phan Hoàng Sơn, Chủ tịch LĐLĐ Thị xã Buôn Hồ trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn"

Bích Thủy