Liên đoàn Lao động thành phố Buôn Ma Thuột thăm, chúc mừng một số trường học nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (26/11/2019)

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), Thường trực LĐLĐ thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức thăm, chúc mừng  lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố và một số trường học ngoài Công lập trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Thường trực LĐLĐ thành phố Buôn Ma Thuột tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố

Tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Hoạ Mi, thành phố Buôn Ma Thuột

Tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Hoa Việt Nguyên, thành phố Buôn Ma Thuột

Tại các đơn vị, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Uỷ viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ, giáo viên, công nhân,viên chức, lao động nhân kỷ niệm 37 năm  ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), động viên đội ngũ giáo viên, khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống tốt đẹp của người giáo viên nhân dân, rèn luyện phẩm chất và nǎng lực, tiếp tục cống hiến để đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng chí mong muốn tổ chức Công đoàn trong các trường học tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ để không những nâng cao chất lượng dạy và học mà còn chăm lo tốt về đời sống, vật chất, tinh thần của người lao động.

Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo và các đơn vị trường học đã cảm ơn và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của LĐLĐ thành phố để sự nghiệp giáo dục - đào tạo phát triển ngày càng tốt hơn.

Thúy Hoa