Liên đoàn Lao động thành phố Buôn Ma Thuột tặng 188 suất quà tết cho người lao động trong Chương trình “Tết sum vầy” năm 2020 (15/01/2020)

Với tinh thần thiết thực quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 11/1/2020, Liên đoàn Lao động thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Chương trình"Tết sum vầy" năm 2020.  Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng đại diện Thành uỷ, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân thành phố Buôn Ma Thuột  và nhiều cơ quan, ban ngành, đoàn thể của thành phố tới dự Chương trình.

Các đại biểu và CNVCLĐ tham dự Chương trình

Tiết mục văn nghệ chào mừng của CNVCLĐ thành phố Buôn Ma Thuột

Trong dịp này, Ban Tổ chức Chương trình "Tết sum vầy" đã trao tặng 188 suất quà tết (Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng) và tặng 9 vé xe về quê ăn tết cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn; trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho 2 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Buôn Ma Thuột cũng đã hỗ trợ 15 triệu đồng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà Mái ấm công đoàn. Trong dịp này, Ban Tổ chức Chương trình "Tết sum vầy" còn tổ chức các hoạt động sôi nổi, vui tươi nhằm mang đến nhiều niềm vui cho đoàn viên, CNVCLĐ như chương trình giao lưu văn nghệ, bốc xăm trúng thưởng nhận quà tết.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Uỷ viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh,Chủ tịch LĐLĐ thành phố Buôn Ma Thuột tặng quà tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Ban Tổ chức Chương trình "Tết sum vầy" tặng quà tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ban Tổ chức tặng quà cho đoàn viên tham gia chương trình bốc xăm trúng thưởng.

Quang Trung

.Hôm nay: 2075