Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động huyện M’Đrắk tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến, tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH, Chỉ thị 03/CT-TLĐ của Tổng Liên đoàn (08/06/2020)

Ngày 03/6/2020, Liên đoàn Lao động huyện M'Đrắk đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động giai đoạn 2015 – 2020 và tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH, Chỉ thị 03/CT-TLĐ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" giai đoạn 2010 – 2020. Dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện và đại diện các đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu.

Đồng chí Nguyễn Duy Am – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu khai mạc Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trong 5 năm (2015-2020) Phong trào thi đua trong CNVCLĐ huyện M'Đrắk có nhiều chuyển biến tích cực, đem lại hiệu quả thiết thực trong công tác, sản xuất, kinh doanh của từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Tiêu biểu là phong trào"Lao động giỏi, Lao động sáng tạo", phong trào học tập nâng cao trình độ mọi mặt, phong trào "Xanh - Sạch - Đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động", phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ..vv

Trong quá trình tổ chức thực hiện các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều gương cán bộ, đoàn viên tích cực gương mẫu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều đơn vị đã chủ động tổ chức tốt các hoạt động thiết thực, phát huy tốt sức mạnh tập thể, chủ động trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Việc xây dựng những điển hình tập thể và cá nhân tiên tiến xuất sắc để nêu gương và nhân rộng được các cấp Công đoàn đặc biệt chú trọng. Phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo" được đông đảo cán bộ đoàn viên CNVCLĐ hưởng ứng, được cụ thể hoá phù hợp với từng cấp, từng ngành và đạt kết quả như: Cán bộ CNVC LĐ ngành giáo dục đã duy trì tốt phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" gắn với cuộc vận động "Mỗi thầy cô là một tấm gương sáng đạo đức, tự học và sáng tạo", "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Toàn cảnh Hội nghị

Trong 5 năm qua đã có, 01 tập thể được Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, 06 tập thể, cá nhân được Bằng khen của UBND tỉnh, 01 tập thể, 02 cá nhân được Bằng khen Tổng liên đoàn, LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua cho 01 tập thể, Bằng khen cho 26 tập thể, 33 cá nhân, LĐLĐ huyện tặng Giấy khen cho 160 tập thể, 422 cá nhân. Ngoài ra có nhiều tập thể, cá nhân được cơ quan, đơn vị doanh nghiệp cấp trên khen thưởng thành tích xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua và nhiệm vụ chuyên môn theo ngành, lĩnh vực công tác.

10 năm thực hiện phong trào thi đua "Giỏi việc nước – Đảm việc nhà" giai đoạn (2010-2020) đã có bước phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu thu hút đông đảo nữ CNVCLĐ tham gia, đã có tác động tích cực đến từng cá nhân và tập thể nữ CNVCLĐ trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và công tác, qua đó đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến và tập thể lao động xuất sắc góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Qua đó đã khẳng định vai trò, năng lực, vị thế và sự trưởng thành về chính trị của nữ CNVCLĐ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Kết quả hàng năm có trên 93% nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu "GVN-ĐVN"; giai đoạn 2010-2020.

Đồng chí Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Tại hội nghị, Liên đoàn Lao động huyện biểu dương và khen thưởng cho 04 tập thể và 14cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2015 – 2020"; khen thưởng 06 tập thể và 07 cá nhân tiêu biểu trong phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", giai đoạn 2010 – 2020.

Bích Thủy – Ngô Liễu

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: