Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động huyện M’Đrắk tổ chức Gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (25/07/2019)

Sáng ngày 22/7/2019, Liên đoàn lao động huyện M'Drắk đã tổ chức gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-29/7/2019). Dự buổi Gặp mặt có đồng chí Hồ Duy Thành - Bí thư Huyện ủy; các đồng chí đại diện Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; đồng chí Trương Hồ Anh Hoàng - UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban tài chính Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện qua các thời kỳ; Chủ tịch công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Tại buổi  gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường 90 năm xây dựng và phát triển Công đoàn Việt Nam; 42 năm ngày thành lập Công đoàn huyện M'Drăk. Trải qua 42 năm xây dựng và trưởng thành, Công đoàn huyện M'Drăk đã tiến hành 9 kỳ đại hội, từ 5 công đoàn cơ sở với 80 đoàn viên, đến nay đã có 81 công đoàn cơ sở với 2.303 đoàn viên. Về trình độ của đội ngũ cán bộ Công đoàn Trung cấp lý luận chính trị chiếm 18%; cao cấp lý luận chính trị 5%; cao đẳng, đại học 73%; trung cấp 27%.

Trong những năm qua, các cấp công đoàn huyện M'Đrăk luôn chú trọng việc đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, hướng về cơ sở, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công nhân viên chức lao động. Với nhiều hình thức đa dạng, thiết thực, các cấp công đoàn đã vận động đoàn viên tích cực tham gia ủng hộ đóng góp quỹ "Mái ấm công đoàn", "Vì người nghèo"; chương trình "Tết sum vầy".  Tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên công nhân lao động tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, với phong trào "lao động giỏi, lao động sáng tạo", "giỏi việc nước, đảm việc nhà". Với những thành tích đã đạt được, LĐLĐ huyện M'Đrăk đã được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc, UBND tỉnh, LĐLĐ tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc cùng với nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Tại buổi gặp mặt, LĐLĐ huyện M'Đrăk đã tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ; trao tặng kỷ niệm chương cho 04 cá nhân và tặng giấy khen cho 10 cán bộ công đoàn tiêu biểu đã có những cống hiến cho công tác công đoàn cơ sở.

Đồng chí Hoàng Duy Am – Chủ tịch LĐLĐ huyện M'Đrắk khen thưởng cán bộ công đoàn tiêu biểu

Nguyễn Nga

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: