Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN M’ĐRẮC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHĂM LO TẾT CHO ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG (08/02/2021)

Nhằm tổ chức thực hiện tốt các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động, Ngày 04/02, LĐLĐ huyện M'Đrắc đã tổ chức Chương trình "Tết Sum vầy" trao tặng 100 suất quà cho đoàn viên, CNVCNLĐ trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Tân Sửu năm 2021, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng. Ngoài ra còn tổ chức đến thăm hỏi, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Công đoàn huyện qua các thời kỳ và đến trao tặng quà một số đoàn viên, người lao động bị bệnh hiểm nghèo với tổng kinh phí trên 40 triệu đồng.

Đồng chí Hoàng Duy Am – Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Bên canh đó LĐLĐ huyện còn chỉ đạo các CĐCS tổ chức tốt các hoạt động thăm tặng quà buôn kết nghĩa; chăm lo cho đoàn viên , CNVCLĐ khó khăn ở đơn vị mình. Kết quả, mỗi CĐCS tổ chức thăm hỏi và trao tặng từ 01 đến 02 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí các hoạt động ở CĐCS ước khoảng 640 triệu đồng.

Đoàn viên khó khăn được trao tặng quà lên phát biểu cảm tưởng

Thông qua hoạt động này, Liên đoàn Lao động huyện đã phát động cán bộ, đoàn viên, người lao động, chính quyền, doanh nghiệp cùng đồng hành chung tay cùng tổ chức công đoàn để hỗ trợ, động viên người lao động yên tâm công tác, đảm bảo mối quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ trong đơn vị, doanh nghiệp, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Đầy mạnh tuyên truyền nâng cao ý thức của đoàn viên, người lao động về việc thực hiện "Thông điệp 5K: Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập đông người, khai báo y tế" nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng cùng đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 đầm ấm, an toàn, tiết kiệm, hạnh phúc.

Nga Nguyễn (LĐLĐ M'Đrắc)

Các tin khác

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: