Liên đoàn Lao động huyện Lăk tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (31/07/2019)

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và lịch sử hào hùng của giai cấp công nhân, Công đoàn Việt Nam, Ban chấp hành LĐLĐ huyện Lăk đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 – 28/7/2019). Đến dự chúc mừng và chỉ đạo với buổi tọa đàm, có các đồng chí Đỗ Quốc Hương - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Y Bang HĐơk - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và H Bình Rơ Yam - Huyện ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Lắk cùng các đồng chí đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện, Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện qua các thời kỳ …

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi toạ đàm. Các đại biểu đã ôn lại truyền thống của giai cấp công nhân, Công đoàn Việt Nam qua 90 năm hình thành và phát triển. Trong dịp này, Ban Tổ chức buổi tọa đàm cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho đoàn viên và người lao động, như: Tôn vinh chủ tịch CĐCS tiêu biểu, trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn, hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn; chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác và tặng quà cho cán bộ công đoàn qua các thời kỳ.

Đồng chí Đỗ Quốc Hương- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Y Bang H Đơk - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và quà lưu niệm cho các đồng chí  lãnh đạo LĐLĐ huyện qua các thời kỳ.

Đồng chí  Mai Chí Dũng - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện tuyên dương chủ tịch CĐCS tiêu biểu

Đồng chí Mai Chí Dũng - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Chí Dũng (LĐLĐ huyện Lăk)