Liên đoàn Lao động huyện Lắk tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Công nhân năm 2019 (12/06/2019)

Trong Tháng Công nhân năm 2019, LĐLĐ huyện Lắk đã tổ chức thăm và tặng 15 suất quà cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn (trị giá mỗi suất quà là 300.000 đồng). Số tiền mua quà tặng được trích từ lợi nhuận của mô hình "Nối vòng tay lớn, vì công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn" do LĐLĐ huyện phát động.

Đồng chí H Bình Rơ Yam – Uỷ viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Lắk tặng quà cho đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị Thủy, giáo viên trường Mầm non Hoa Hồng

Và tới thăm, tặng quà cho đoàn viên công đoàn H Dăng Buôn Dap, CĐCS xã Nam Ka.

Trong Tháng Công nhân, Liên đoàn Lao động huyện Lắk cũng đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Lê Thị Tây Thi, CĐCS thị trấn Liên Sơn. Đây là đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình gặp hỏa hoạn, một mình nuôi con nhỏ và bản thân lại đang điều trị căn bệnh ung thư. Liên đoàn Lao động huyện đã hỗ trợ 40 triệu đồng từ quỹ "Mái ấm công đoàn" năm 2019 để giúp đoàn viên Lê Thị Tây Thi xây dựng lại căn nhà mới và có cuộc sống ổn định hơn. Đây là nghĩa cử cao đẹp của LĐLĐ huyện đối đối với đoàn viên công đoàn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,vừa giúp cho người lao động ổn định cuộc sống, qua đó tiếp tục khẳng định được niềm tin của người lao động đối với tổ chức Công đoàn.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Lắk H Bình Rơ Yam trao Quyết định hỗ trợ tiền xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên công đoàn Lê Thị Tây Thi

Chí Dũng (LĐLĐ huyện Lắk)