Liên đoàn Lao động huyện Lắk tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân Tháng Công nhân năm 2020 (20/05/2020)

Nhằm kịp thời chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, bệnh tật và CNVCLĐ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh về tổ chức hoạt động Tháng Công nhân năm 2020, LĐLĐ huyện Lắk đã tổ chức thăm và tặng 11 suất quà (trị giá mỗi suất 500.000 đồng) cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời hỗ trợ xây dựng mới 3 căn nhà Mái ấm Công đoàn, trị giá mỗi căn 40.000.000 đồng cho CNVCLĐ và đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo và ảnh hưởng bởi dịch Covid–19 trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tiếp tục khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động, đặc biệt là công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân Tháng Công nhân năm 2020 của Liên đoàn Lao động huyện Lắk

Chí Dũng (LĐLĐ huyện Lăk)