Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động huyện Lăk tổ chức Hội thi Nấu ăn và Cắm hoa nghệ thuật kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (14/03/2019)

Nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác nữ công năm 2019, nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1810 – 8/3/2019) và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Liên đoàn Lao động huyện Lăk đã tổ chức Hội thi Nấu ăn và Cắm hoa nghệ thuật với sự tham gia của 13 Đội thi đến từ 68 công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện. Dự Hội thi có đồng chí Nay Y Phú - Phó Bí thư Huyện ủy Lăk và đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh.

Đ/c Nay Y Phú - Phó Bí thư Huyện ủy huyện Lăk và đ/c Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các Đội thi.

Theo quy định, các Đội trải qua hai phần thi, gồm: Thi nấu mâm cơm gia đình "Ấm áp, yêu thương" và Cắm hoa nghệ thuật; ngoài ra trong quá trình diễn ra Hội thi các Cụm thi còn tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ…

Thông qua Hội thi nhằm ôn lại lịch sử vẻ vang của Phụ nữ quốc tế nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng, đồng thời là dịp để nữ cán bộ, công nhân viên chức lao động trong huyện giao lưu, học hỏi cũng như gìn giữ, phát huy văn hóa ẩm thực trong đời sống gia đình và nâng cao ý thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần xây dựng gia đình bình đẳng, ấm no và hạnh phúc.

Các thí sinh tham dự Hội thi.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội thi CĐCS xã Đăk Phơi; giải Nhì thuộc về các đơn vị CĐCS thị trấn Liên Sơn và xã Buôn Tría; giải Ba được trao cho các Đội CĐCS Huyện ủy, Cơ quan – Chính quyền và xã Buôn Triết, Ban Tổ chức cũng đã trao 7 giải khuyến khích cho các đội dự thi.

Đ/c Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao giải thưởng cho các Đội thi đạt thành tích xuất sắc.

                                                                                    Chí Dũng (LĐLĐ huyện Lăk)

 

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

 

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 1759068

.Hôm nay: 2264
.Hôm qua: 1825
.Trong tuần: 12570
.Tất cả: 1759068

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: