Liên đoàn Lao động huyện Lắk tổ chức Hội thao nữ công nhân, viên chức, lao động chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10) (18/10/2019)

Liên đoàn Lao động huyện Lắk vừa tổ chức Hội thao nữ CNVCLĐ chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) với sự tham dự của trên 200 vận động viên đến từ các Cụm thi đua các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện. Tham dự Lễ khai mạc Hội thao có đồng chí Ngô Thị Liên Châu – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nữ công LĐLĐ tỉnh cùng đại diện nhiều cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong huyện. Hội thao diễn ra trong 2 ngày từ 16-17/10/2019 với các bộ môn: Bóng chuyền nữ, kéo co, nhảy bao bố.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 11 Huy chương và nhiều giải thưởng cho các bộ môn thi đấu. Giải Nhất môn bóng chuyền nữ được trao cho Cụm CĐCS thị trấn Liên Sơn; giải Nhì: Cụm CĐCS xã Buôn Triết; đồng giải Ba: Cụm CĐCS xã Đắk Liêng và Cụm CĐCS xã Krông Nô.

Hội thao là dịp để nữ CNVCLĐ gặp gỡ giao lưu nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và động viên, khích lệ nữ CNVCLĐ thi đua lao động sản xuất, công tác phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Công đoàn của từng đơn vị năm 2019 đồng thời thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).

Một số hình ảnh hoạt động của Hội thao:

Các đại biểu và vận động viên tham dự Lễ Khai mạc Hội thao

Đồng chí Nguyễn Thị Việt – Chủ tịch LĐLĐ huyện Lắk phát biểu khai mạc Hội thao

Đồng chí Ngô Thị Liên Châu – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nữ công LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Việt – Chủ tịch LĐLĐ huyện Lắk tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thao

Các vận động viên thi đấu môn bóng chuyền nữ.

Quang Trung