Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động huyện Lắk tổ chức các hoạt động chăm lo Tết Kỷ Hợi 2019 cho đoàn viên công đoàn và công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn (01/02/2019)

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh Đăk Lăk và Huyện ủy huyện Lăk về việc chăm lo tết cho nhân dân nói chung và công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ), đặc biệt là CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 nói riêng. Ngày 10/01/2019, LĐLĐ huyện đã Ban hành Kế hoạch số 02/KH-LĐLĐ về việc Tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện Lắk nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019 để chỉ đạo, hướng dẫn các CĐCS trực thuộc thực hiện. Đồng thời đã tổ chức các hoạt động bàn giao nhà Mái ấm công đoàn; thăm, tặng quà và chúc Tết đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân Buôn kết nghĩa.

Đ/c H'Bình Rơ Yam, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho Buôn Jiê Yuk, xã Đăk Phơi, huyện Lăk.

Thường trực LĐLĐ huyện bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho cô giáo H'Sớp Buôn, đoàn viên Công đoàn Trường Mẫu Giáo Họa Mi.

Vui mừng và xúc động trước các hoạt động của các cấp công đoàn trong huyện, anh chị em đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân buôn kết nghĩa hứa sẽ nghiêm chỉnh chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết công đoàn các cấp để vui xuân an toàn và tiết kiệm. Đồng thời sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp, chính quyền và các đoàn thể nhân dân trên địa bàn huyện xây dựng quê hương huyện Lăk ngày một giàu đẹp.

Một số hình ảnh Thường trực LĐLĐ huyện trao quà Tết cho đoàn viên công đoàn:

 

Chí Dũng (LĐLĐ huyện Lăk)

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: