Liên đoàn Lao động huyện Krông Năng tổ chức Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (17/07/2019)

Ngày 17/7/2019, Liên đoàn Lao động huyện Krông Năng tổ chức Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), theo đó Tọa đàm là chương trình nằm trong trong chuỗi hoạt động của LĐLĐ huyện năm 2019 nhằm chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Về dự Tọa đàm chung vui cùng CNVCLĐ trong huyện có đồng chí Y Bion Niê – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Krông Năng, đồng chí Nguyễn Thị Lý – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các đoàn thể, ban, ngành của Huyện và hơn 140 đại biểu đại diện 86 CĐCS trực thuộc và các đồng chí nguyên cán bộ công đoàn các cấp của Huyện qua các thời kỳ.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Huyện ủy tặng hoa chức mừng

Tại buổi Tọa đàm, LĐLĐ huyện đã ôn lại truyền thống lịch sử của tổ chức Công đoàn, xem phóng sự 90 năm Công đoàn Việt Nam – Niềm tin người lao động, gặp mặt chia sẽ kinh nghiệm hoạt động, tặng quà tri ân cán bộ công đoàn qua các thời kỳ. Đại biểu tham dự rất phấn khởi cùng chung vui, chia sẽ với các thế hệ cán bộ công đoàn của Huyện, đặc biệt là phần chia sẽ, động viên khuyến khích và dặn dò từ đồng chí Cao Văn Bang - Nguyên Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa II, khóa III đến các thế hệ cán bộ công đoàn của Huyện hiện nay.

Đồng chí Cao Văn Bang - Nguyên Chủ tịch LĐLĐ huyện Krông Năng khóa II, khóa III

Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc mừng tại buổi Tọa đàm

Cũng tại buổi Tọa đàm, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã trao Kỷ niệm chương Công đoàn đối với 02 đồng chí có nhiều đóng góp cho tổ chức Công đoàn; Ban Thường vụ LĐLĐ huyện trao tặng kinh phí xây dựng 02 nhà "Mái ấm công đoàn" cho các đoàn viên khó khăn về nhà ở và tặng quà đối với các đồng chí nguyên cán bộ LĐLĐ huyện.

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm:

Lê Hùng